สินเชื่อทรูมันนี่

จาก 8000 บาท
เงินเดือน
จาก 28%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุ

เงินด่วน เงินไว ยืมก่อน จ่ายทีหลังได้ด้วย “สินเชื่อทรูมันนี่”

ขึ้นต้นเดือนใหม่ปุ๊บ ทั้งค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าใช้จ่ายต่างๆ ต่อคิวกันเข้ามาให้ต้องไปชำระ แน่นอนว่าในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ หลายๆ คนก็คงมีช่วงเวลาที่ยากลำบากกว่าจะผ่านไปได้ ปัญหาการเงินเป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มี “สินเชื่อทรูมันนี่” เกิดขึ้นมา เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยตัวใหม่แห่งปี 2564 กันเลยทีเดียว เพราะนี่เป็นบริการใหม่ล่าสุดที่ค่ายทรูจัดหนักจัดเต็มให้กับลูกค้าของตนเองด้วยการยืมก่อน จ่ายทีหลัง สมัครใช้งานง่าย กลุ่มลูกค้าชาวทรูมูฟเอสสามารถได้เงินด่วน เงินไวมาใช้หมุนเวียนได้ทันทีผ่านทางทรูมันนี่วอลเล็ท

 

ทำความรู้จักสินเชื่อทรูมันนี่จาก Truemoney wallet

หลายคนคงยังไม่ทราบว่าสินเชื่อทรูมันนี่คืออะไร แล้วเป็นเรื่องจริงหรือที่ทรูจะให้ยืมก่อน จ่ายทีหลัง วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักสินเชื่อตัวนี้ไปพร้อมๆ กัน บริการดังกล่าวมีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Micro Credit (ไมโคร เครดิต) ซึ่งเป็นการร่วมมือกันของสองบริษัทยักษ์ใหญ่อย่างทรูมันนี่และแอสเซนด์นาโน ที่ทำให้เกิดบริการดังกล่าวขึ้น โดยลูกค้าที่จะสามารถใช้บริการนี้ได้จะต้องเป็นลูกค้าของทรูมูฟเอชแบบรายเดือนเท่านั้น อีกทั้งยังต้องมีประวัติขาวสะอาดไม่มียอดคงค้างหลงเหลือ ซึ่งเพื่อนๆ จะได้รับเงินสินเชื่อทรูมันนี่ผ่านทางทรูมันนี่วอลเล็ท เพื่อนำไปใช้จ่ายได้อย่างไม่ติดขัด และแน่นอนว่าสามารถผ่านจ่ายนานสูงสุด 3 เดือนด้วยกันพร้อมโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0 ในเดือนแรก สามารถผ่านชำระราย 3 เดือนได้โดยมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 24% ต่อปี

 

สินเชื่อทรูมันนี่มีความสำคัญอย่างไร

สินเชื่อทรูมันนี่จะเข้ามาช่วยทำให้สภาพคล่องทางการเงินของหลายๆ คนดียิ่งขึ้น เนื่องจากเพื่อนๆ จะได้รับเงินเข้ามาหมุนเวียนในระบบรายรับรายจ่าย อย่างไรก็ตามผู้ที่สามารถใช้บริการนี้ได้นอกจากจะต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช ระบบรายเดือนที่มีประวัติการชำระค่าบริการที่ดีแล้ว ยังต้องมีอายุการใช้งานมากกว่า 180 วันอีกและมีสัญชาติไทยอายุ 20 – 60 ปีอีกด้วย 

 

การอนุมัติวงเงินของสินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่จะมีการนำข้อมูลการชำระค่าบริการและข้อมูลการใช้งานด้านการเงินอื่นๆ เข้ามาพิจารณาอนุมัติวงเงิน โดยวงเงินนั้นๆ จะมีการอ้างอิงจากยอดบิลทรูที่มีการใช้บริการ โดยลูกค้าทรูเรดและทรูแบล็คจะได้รับสิทธิพิเศษมากกว่าใครคือการรับวงเงินสูงสุด 4 เท่าด้วยกัน สำหรับลูกค้าทรูไวท์ ทรูกรีน ทรูบลูก็จะได้รับวงเงินสูงสุด 1 เท่าจนถึง 3 เท่าไล่ไปตามระดับ

 

สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ได้ทางไหน

ใครที่สนใจก็สามารถเตรียมเอกสารบัตรประชาชนตัวจริงแล้วนำไปยื่นสมัครได้ที่ทรู ช็อป ทุกสาขาทั่วประเทศ เจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบความถูกต้องพร้อมให้ลูกค้ากรอกข้อมูลเบื้องต้นพร้อมทำการยินยอมเงื่อนไขการใช้งานบนแอปพลิเคชัน จากนั้นเพื่อนๆ ก็รอรับการอนุมัติสินเชื่อผ่านทาง SMS ได้ทันที โดยเงินจากสินเชื่อนั้นจะเข้าไปอยู่ในทรูมันนี่วอลเล็ทอัตโนมัติ

 

สินเชื่อทรูมันนี่ทำให้การยืมเงินทรู 500/1,000/5,000 หรือ 10,000 บาทเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาทันที อย่างไรก็ตามการยืนก็ต้องมีการคืนอย่างตรงเวลาเพื่อรักษาประวัติทางการเงิน โดยใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 1240 กด 3 ได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่มีกำหนด
เงินเดือน
ไม่มีดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ
จาก 6000 บาท
เงินเดือน
จาก 30%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุ
จาก 6000 บาท
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ