บัตรเดบิต scb

ไม่มีกำหนด
เงินเดือน
ไม่มีดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ

บัตรเดบิต SCB ตัวช่วยดี ๆ ที่ทำได้ทุกคน ไม่สนเงินเดือน

บัตรเดบิต SCB เป็นหนึ่งในไอเทมที่หลาย ๆ คนมักมองข้ามไป เพราะพอพูดถึงบัตรเดบิต คนก็จะรู้สึกว่ามันไม่จำเป็น และอยากที่จะได้บัตรเครดิตมาใช้งานมากกว่าซึ่งในความจริงแล้ว บัตรเดบิต SCB นี่แหละที่ดีกว่าบัตรเครดิตในหลาย ๆ เรื่องด้วยซ้ำ ที่สำคัญสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ได้แทบจะไม่แพ้กันเลย ใครที่อยากรู้ว่า บัตรเดบิต SCB ช่วยอะไรได้ ดียังไง และสมัครด้วยวิธีไหนง่ายที่สุด นี่คือคำตอบที่คุณตามหา 

 

ข้อดีที่ทำให้บัตรเดบิต SCB น่าสนใจ

  • ค่าธรรมเนียมรายปี 

ค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเดบิตนั้นจะขึ้นอยู่กับธนาคารเป็นหลัก ซึ่งตรงนี้ส่วนใหญ่แล้วแทบจะไม่มีด้วยซ้ำ ทำให้หลายคนใช้บัตรได้อย่างอุ่นใจนั่นเอง

  • เบิกถอนเงินสดได้

บัตรเดบิต SCB มีจุดเด่นที่สามารถเบิกถอนเงินสดได้ โดยไม่ต้องห่วงเลยว่าเราจะติดหนี้ เพราะเงินที่ถอนมา คือเงินในบัญชีเรานั่นเอง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการบริหารจัดการสิ่งต่าง ๆ โดยไม่ต้องคิดมากว่าจะมีหนี้ตามมาหรือไม่ 

  • ซื้อสินค้าและบริการได้

บัตรเดบิต SCB สามารถซื้อสินค้า หรือใช้จ่ายเงิน รูดบัตร ชำระค่าบริการต่าง ๆ ได้เลยทันที นับว่าเป็นคุณสมบัติที่ช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายได้ไม่แพ้บัตรเครดิตเลย 

  • ไม่มีดอกเบี้ย

ดอกเบี้ยของบัตรเดบิตไทยพาณิชย์นั้น ไม่มีให้คุณต้องหนักใจแน่นอน ต่างกับบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิต ที่จะมีดอกเบี้ยตามมาทุกครั้งที่กดเงินมาใช้งาน 

  • รายได้น้อยก็สมัครได้

สุดท้ายคือเรื่องของรายได้ เราสามารถสมัครบัตรเดบิต scb smart หรือสมัครบัตร scb ออนไลน์ได้เลย โดยไม่ต้องห่วงเรื่องอัตราเงินเดือน เพราะบัตรเดบิต SCB เค้าไม่กำหนดเงินได้ขั้นต่ำ หรือเงินเดือนว่าต้องเท่าไหร่ถึงจะสมัครได้ ทุกคนทำได้หมดเลย

 

ใครที่สนใจอยากได้บัตรเดบิต SCB ไปอำนวยความสะดวกให้ตัวเองในการใช้ชีวิตที่ง่ายดายยิ่งขึ้น และสะดวกสบายยิ่งกว่าเดิม ก็สามารถไปสมัครได้ผ่านแอปของ SCB เลย  เข้าไปที่ธุรกรรมของฉัน กดปุ่มบัตรเดบิต กดสมัครบัตรเดบิต และเลือกบัตรที่ต้องการ จากนั้นดำเนินการตามขั้นตอนได้เลย 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

จาก 0 บาท
เงินเดือน
จาก 0%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ
จาก 8000 บาท
เงินเดือน
จาก 28%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุ
ไม่มีกำหนด
เงินเดือน
ไม่มีดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ