ยืมเงินดีแทค

จาก 0 บาท
เงินเดือน
จาก 0%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ

เปิดตำราวิธียืมเงินดีแทคง่ายๆ ที่ใครก็ทำได้ในเวลาฉุกเฉิน

สำหรับชาวดีแทคระบบเติมเงินก็ไม่น้อยหน้าใคร เพราะหากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน เงินค่าโทร ค่าเน็ตหมดกะทันหันแต่จำเป็นต้องใช้งานอย่างเร่งด่วน ผู้ให้บริการใจดีก็เปิดให้ยืมเงินดีแทคกันได้อย่างง่ายๆ โดยเพื่อนๆ สามารถกดรหัส ดูวิธี หรือกดผ่านทางเว็บไซต์ก็สามารถทำได้ทั้งสิ้น ในครั้งนี้เราก็จะมาเปิดตำราแจกรหัสบริการใจดีให้ยืม dtac ปี 2022 กัน ไม่ว่าจะกดอะไรหรือเบอร์ดใด เราก็ได้รวบรวมมาไว้ให้ทั้งหมดในครั้งนี้

 

ยืมเงินดีแทคด่วน สูงสุดถึง 100 บาท!

บริการใจดีให้ยืมเงินดีแทค เป็นบริการแรกที่ฮิตติดอันดับ โดยบริการยืมค่าโทรนี้เมื่อเติมเงินครั้งถัดไประบบก็จะหักตามจำนวนที่ยืมบวกกับค่าธรรมเนียมคืนเข้าไปในระบบ ซึ่งดีแทคใจดีให้เพื่อนๆ สามารถยืมเงินดีแทค 100 บาทได้ง่ายๆ เพียงกด *110*จำนวนที่ต้องการยืม#โทรออก 

 

อัตราค่าบริการของยืมเงินดีแทค

ยืมเงินดีแทค 10-30 บาท ค่าธรรมเนียม 2 บาท

ยืมเงินดีแทค 40,50 บาท ค่าธรรมเนียม 3 บาท

ยืมเงินดีแทค 60 บาท ค่าธรรมเนียม 4 บาท

ยืมเงินดีแทค 70,80 บาท ค่าธรรมเนียม 5 บาท

ยืมเงินดีแทค 90,100 บาท ค่าธรรมเนียม 6 บาท

 

เงื่อนไขในการใช้บริการยืมเงินดีแทค

ก่อนทำการกดรหัสยืมเงินดีแทค เพื่อนๆ สามารถตรวจสอบจำนวนเงินที่สามารถยืมได้ที่ *110*0# ทั้งนี้การจะใช้บริการดังกล่าวก็มีการตั้งเงื่อนไขเอาไว้คร่าวๆ ดังนี้

  • ผู้ที่จะใช้บริการยืมเงินดีแทคจะต้องมียอดการใช้งานสะสม 200 บาทขึ้นไปและมียอดการใช้งานเดือนล่าสุด 20 บาทขึ้นไป
  • มีจำนวนวันคงเหลืออย่างน้อย 1 วันในระบบ ณ วันที่ใช้บริการ
  • จะต้องมียอดเงินคงเหลือตั้งแต่ 0 บาทขึ้นไป

 

นอกจากใจดีให้ยืมเงินดีแทคแล้วยังมีบริการอะไรอีกบ้าง

แน่นอนว่า dtac มีอีกหลายบริการใจดีที่จะอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นโปรใจดีต่อโปรให้นะ สำหรับคนที่ซื้อโปรเสริมไม่ผ่านเพราะเงินไม่พอ สมัครครั้งเดียวระบบก็จะยืมและซื้อให้ทันที เพียงกด *115#โทรออก, บริการใจดีแจกวันสำหรับคนที่เงินยังเหลือแต่วันใกล้หมด ก็สามารถขอวันใช้เพิ่มได้ด้วยการกด *113*จำนวนวัน(30/90/180)#โทรออก ก็สามารถใช้งานได้ทันที หรือบริการใจดีให้ยืมเน็ตโดยการกด *111# ก็เป็นอีกบริการที่หลายคนเลือกใช้บริการ มีให้เลือก 2 แพ็กเกจด้วยกันคือ

  • 35 บาท (แพ็กเกจ 24 ชั่วโมง รวมค่าบริการเรียบร้อย)
  • 12 บาท (แพ็กเกจ 6 ชั่วโมง รวมค่าบริการเรียบร้อย)

 

และสำหรับใครที่ไม่ต้องการยืมเงินดีแทคเพราะมีแพ็กเกจ Internet อยู่แล้ว ก็สามารถใช้บริการดีแทคเน็ตฟรี 3 วันได้เช่นกัน โดยเพื่อนๆ สามารถกดรับสิทธิ์ดังกล่าวได้ที่ dtac reward เพื่อใช้งานเน็ตฟรี 3 วัน เมื่อกดรับแล้วจะได้รับ sms ยืนยันการใช้งาน ทันทีที่เริ่มใช้บริการก็จะมีการนับถอยหลังจนครบ 3 วันตามสิทธิ์ที่ได้รับ ซึ่งระบบจะกลับมาคิดราคาตามปกติทันทีเมื่อครบวัน สำหรับเรื่องความเร็วแม้จะเป็นบริการฟรีแต่ก็สามารถใช้ความเร็วสูงสุดของ 3G ได้ 1GB ด้วยกัน หลังจากครบก็จะถูกปรับความเร็วลดลงสูงสุดไม่เกิด 384Kbps บอกเลยว่าสาวก dtac ต้องการรหัสดังกล่าวเอาไว้เพราะมีประโยชน์ในยามฉุกเฉินอย่างแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

จาก 8000 บาท
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 19 ปี
อายุ
ไม่มีกำหนด
เงินเดือน
ไม่มีดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ
จาก 8000 บาท
เงินเดือน
จาก 28%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุ