สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

จาก 9000 บาท
เงินเดือน
จาก 10%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุ

เมื่อพูดถึงธนาคารสีเหลืองที่ชื่อเดียวกันกับเมืองหลวงของไทยอดีต ชื่อของธนาคารกรุงศรีอยุธยาคงจะเป็นชื่อแรกที่ทุกคนนึกถึง นอกจากการให้บริการฝากเงิน ชำระค่าสินค้าและบริการแล้ว ธนาคารยังให้บริการด้านสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถ สินเชื่อบ้าน มากมายหลายรายการ ซึ่งแต่ละสินเชื่อล้วนแต่ตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้อย่างตรงเป้า เราจะมาล้วงลึกเหตุผลต่าง ๆ ที่ทำให้ลูกค้าชื่นชมและชื่นชอบในการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาที่ผ่านมาตลอดปี 2565

  • สินเชื่อหลากหลายมีให้เลือกกว่าสิบรายการ – ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ารูปแบบสินเชื่อที่ธนาคารได้ปล่อยออกมาเพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ที่ต้องการเงินก้อนนั้นมีหลายรายการตามความจำเป็นของลูกค้า อาทิเช่นสินเชื่อส่วนบุคคล ที่ตอบโจทย์กับทุกสาขาอาชีพ ทั้งพนักงานประจำ อาชีพอิระ ข้าราชการ  มีหมดทุกอาชีพ รับรองไม่ผิดหวัง ส่วนสินเชื่อเพื่อซื้อบ้าน สร้างบ้าน หรือซื้อรถยนต์ ทางธนาคารก็มีให้คุณได้สมัครใช้บริการเช่นกัน
  • นอกจากสินเชื่อเงินก้อนแล้วบัตรกดเงินสดพร้อมใช้ก็มี – สำหรับใครที่ไม่ต้องการใช้เงินก้อน แต่กำลังมองหาสินเชื่อบัตรกดเงินสดพร้อมใช้ เพื่อให้สามารถใช้ได้ทันทีในเวลาฉุกเฉิน ทางสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็มีให้ หากส่งเอกสารครบ ระบบตรวจสอบทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว สินเชื่อของคุณจะได้รับการอนุมัติอย่างทันทีทันใด
  • เข้าถึงช่องทางการสมัครได้ตามความต้องการ – ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทต่อการดำเนินชีวิตของมนุษย์เกือบทุกขั้นตอน ทำให้ธนาคารกรุงศรีฯ เล็งเห็นความสำคัญจึงได้พัฒนาแอพพลิเคชั่นและระบบออนไลน์ให้ทันสมัย รองรับการใช้งานตลอดเวลา เช่นเดียวกับสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา คุณสามารถยื่นสมัครผ่านทางระบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาไปต่อคิวที่ธนาคาร แถวยังรวดเร็ว ทันใจ และ เชื่อถือได้อีกด้วย
  • โปรโมชั่นดีดีมีมาตลอดทั้งปี – กล่าวคือเมื่อคุณสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาแล้ว จะมีโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่เข้าร่วมรายการในแต่ละสินเชื่อมากมาย อย่างเช่นโปรโมชั่นลดดอกเบี้ย โปรโมชั่นของแถมต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งโปรโมชั่นรับเครดิตเงินคืนเมื่อใช้บัตรกดเงินสดหรือสินเชื่ออื่น ๆ ที่กำหนดไว้
  •  ผ่อนไม่ไหว เคลียร์หนี้ไม่ทัน มาตรการพักชำระหนี้ช่วยคุณได้ – เมื่อคุณได้รับเงินกู้และนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ที่คุณได้ตั้งเอาไว้แล้ว แน่นอนว่าเมื่อถึงคราวต้องคืนเงินกลับให้ธนาคารเราก็ต้องชำระให้ครบตามระยะเวลาที่ได้ทำไว้ แต่เมื่อผ่อนไปสักระยะแล้วคุณประเมินตนเองว่าไม่ไหว สินเชื่อกรุงศรียุธยาก็ช่วยคุณได้โดยมีมารตรการพักชำระหนี้ให้กับผู้กู้อีกด้วย เพื่อให้คุณได้จัดสรรการใช้เงินของคุณได้อย่างลงตัว

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เรายกมาให้คุณผู้อ่านได้ให้ว่า หากคุณสมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาแล้วอะไรบ้างคือสิ่งดีดีที่คุณจะได้รับ และเหตุผลเหล่านี้ล้วนทำให้ธนาคารกรุงศรีอยุธยาอยู่ในใจลูกค้าหลาย ๆ คนและใช้บริการต่อเนื่องกันมาอย่างยาวนาน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่มีกำหนด
เงินเดือน
ไม่มีดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ
จาก 8000 บาท
เงินเดือน
จาก 6%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุ
จาก 12000 บาท
เงินเดือน
จาก 20 ปี
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุ