บัตร atm กสิกร

ไม่มีกำหนด
เงินเดือน
ไม่มีดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ

จุดเด่นที่ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก ของบัตร ATM กสิกร

จุดเด่นของบัตรเอทีเอ็มแต่ละธนาคารก็จะแตกต่างกันออกไป อย่างบัตรกดเงินสด บัตรเครดิตเองก็จะมีเงื่อนไขการสมัครที่ยาก แต่ได้สิทธิประโยชน์เยอะมาก แต่กลับกัน บัตร ATM กสิกร สามารถสมัครได้ง่ายแถมได้สิทธิประโยชน์ รวมถึงข้อดีเพียบ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูกัน บอกเลยว่าไม่ว่าคุณจะสมัครบัตรกสิกรไปเพื่อใช้งานด้านไหนก็ตอบโจทย์ได้อย่างเต็มที่คุ้มค่าแน่นอน 

 

จ่ายสะดวก ปลอดภัย หมดปัญหา

บัตร ATM กสิกร ออกแบบมาด้วยความลงตัว เพื่อให้ทุกคนสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก เอาไปใช้กับชีวิตสมัยใหม่ได้อย่างคุ้มค่า ไม่ต้องเสียบบัตรกันอีกต่อไป เพียงแค่เอาบัตรแตะที่เครื่องรับชำระ ก็สามารถซื้อจ่ายได้เลย ใช้ได้ทุกวัน แบบไม่ต้องกด PIN เสี่ยงต่อการโดนรู้รหัสนั่นเอง 

โดยมองหาสัญลักษณ์ที่เครื่องชำระเงิน แตะจ่ายเพิ่มความสะดวกสบาย ซึ่งเงินกู้เงินด่วนถ้าซื้อของไม่เกิน 1500 บาทก็สามารถใช้บัตร ATM กสิกร แตะจ่ายได้เลย และรับสลิปรายการตามปกติ

 

บัตร ATM กสิกรกดเงินสดได้ทั่วโลก 

ต้องบอกเลยว่าจุดเด่นสำคัญของบัตร ATM กสิกร คือ การกดเงินสดได้สูงสุดถึง 2 แสนบาทต่อวันเลยทีเดียว และที่สำคัญสามารถกดได้ทั่วโลกอีกด้วย หรือจะโอนเงินผ่านตู้ก็ทำได้สูงสุดถึง 1 ล้านบาทระหว่างบัญชีกสิกรไทยด้วยกัน นับว่าพอเพียงต่อความต้องการของคุณอย่างแน่นอน 

 

ค่าธรรมเนียมแรกเข้าถูกมาก 

ทําบัตรเอทีเอ็มกสิกรมีค่าธรรมเนียมแรกเข้าเพียงแค่ 50 บาท ซึ่งต่างจากธนาคารอื่น ๆ ที่มักจะเก็บค่าธรรมเนียมบัตร atmอยู่ที่ 100 บาท ซึ่งนี่แหละเป็นความต่างที่ทำให้คุณคุ้มค่าและได้รับสิทธิพิเศษกลับไปอย่างเต็มที่ ยังไม่รวมร้านค้าอีกมากมายที่ร่วมรายการ ซึ่งเกินกว่า 1,000 ร้าน ทั้งกิน เที่ยว ชอป บอกเลยว่าได้รับแพ็กเกจดี ๆ ส่วนลดมูลค่าสูงมากมายให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างที่ต้องการ ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะ

 

บัตร ATM กสิกร ทำให้ทุกเรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย ทั้งการถอนเงินทันใจ โอนเงินได้ทุกธนาคาร รูดซื้อสินค้าหรือบริการได้เต็มที่ และชำระค่าสินค้าต่าง ๆ ผ่านตู้ หรือบัตรได้เลย จะเติมเงินมือถือก็ทำได้ นี่แหละที่เป็นจุดเริ่มต้นของไลฟ์สไตล์แห่งโลกอนาคต

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

จาก 8000 บาท
เงินเดือน
จาก 28%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุ
จาก 12000 บาท
เงินเดือน
จาก 20 ปี
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุ
ไม่มีกำหนด
เงินเดือน
ไม่มีดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ