แอปสินเชื่อทันที

จาก 8000 บาท
เงินเดือน
จาก 12%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ

แอปสินเชื่อทันที แพลตฟอร์มการให้ยืมออนไลน์

ต้องการยืมเงินผ่านแอปสินเชื่อทันที เป็นแอปที่ให้ยืมเงินด่วนที่สามารถขอสินเชื่อได้ตลอดเวลาโดยที่คุณไม่ต้องโทรไปขอยืมเงินกับเพื่อนฝูง การยืมเงินผ่านแอปในสมัยนี้เป็นที่นิยมมาก บางครั้งพ่อแม่อาจจะขอช่วยให้ลูกๆช่วยสมัครการกู้เงินผ่านทางระบบออนไลน์ แต่หากคุณได้ใช้แพลตฟอร์มการยืมเงินของแอปสินเชื่อทันทีก็สามารถทำได้เอง เพราะเป็นแพลตฟอร์มที่จะทำให้คุณเข้าใจในการสมัครไม่กี่นาที คุณก็สามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ได้แล้ว 

แอปสินเชื่อทันทีคืออะไร?

เป็นการกู้เงินหรือขอสินเชื่อส่วนบุคคลที่ใช้แพลตฟอร์มของแอปสินเชื่อทันที เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหาเงินด่วนทันใจในเวลานี้ ซึ่งจะมีความปลอดภัย รูปแบบการทำงานจะเหมือนกับการเงินกู้ในระบบ ทำให้ระบบการใช้งานมีความน่าเชื่อทำให้ผู้ใช้มีความสะดวกทุกครั้งที่ใช้งาน แอปสินเชื่อทันทีเป็นบริษัททางด้านการเงินในระบบออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมมาก เพราะมีเทคโนโลยีในการกู้ยืมเงินที่ทันสมัยมากกว่าแอปเจ้าไหนๆ 

จุดเด่นของแอปสินเชื่อทันที

  • ทุกครั้งในการขอกู้เงินแต่ละครั้งผู้กู้จะต้องการวงเงินในการอนุมัติที่สูงซึ่งทางแอปสินเชื่อทันทีจะให้วงเงินตั้งแต่ 5,000-10,000 บาทซึ่งเป็นจำนวนที่ผู้กู้สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมเลยค่ะ
  • มีความอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากเมื่อเปรียบเทียบกับแอปอื่นๆ ซึ่งจะเริ่มต้นที่ร้อยละ 18 ต่อปีจนไปถึงร้อยละ 30 ต่อปีซึ่งหากผู้กู้ไม่ผิดนัดในการชำระหนี้อัตราดอกเบี้ยที่จ่ายจะไม่สูงมาก 
  • มีระยะเวลาในการชำระเงินที่ยาวนาน โดยผู้ก฿สามารถเลือกได้ว่าจะชำระเงินเป็นเวลากี่วัน โดยทางแอปจะให้เริ่มต้นที่ 91วันจนไปถึง 120 วัน 
  • ไม่ว่าอยู่ที่ใดก็สามารถทำการสมัครขอกู้เงินผ่านแอปสินเชื่อทันทีได้ทุกเวลา
  • ผู้กู้จะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีบรูบูรณ์ไม่เช่นนั้นก็ไม่สามารถกู้เงินผ่านแอปได้ 

ขั้นตอนการขอยืมเงินผ่านแอปสินเชื่อทันที

  1. ทำการดาวน์โหลดแอปสินเชื่อทันทีจาก Google Play เท่านั้น 
  2. ทำการสมัครทะเบียนขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ด่วน 
  3. ใส่ข้อมูลส่วนบุคคลลงไปโดยจะประกอบด้วย ภาพบัตรประชาชน, ชื่อนามสกุล, วันเกิด, เพศ, สถานภาพสมรส เป็นต้น ซึ่งคุณจะใช้เวลาไม่กี่นาทีในการกรอกข้อมูล 
  4. เลือกวงเงินในการกู้เงินและระยะเวลาในการชำระเงิน
  5. รอผลในการอนุมัติวงเงินซึ่งจะใช้เวลาไม่นานในการอนุมัติ เมื่อทำการอนุมัติแล้ว แอปสินเชื่อทันทีจะทำการโอนเงินเข้าสู่บัญชีธนาคารของผู้กู้ที่ได้ทำการกรอกไว้ในแอป

แอปสินเชื่อทันทีจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มาในรูปแบบแพลตฟอร์มซึ่งสามารถใช้ได้ง่าย รวดเร็ว หากคุณต้องการเงินด่วนที่ให้มากกว่าเงินกู้นอกระบบ และมีความปลอดภัยไม่ต้องกลัวว่าข้อมูลส่วนตัวจะรั่วไหลแนะนำใช้บริการแล้วคุณจะติดใจ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่มีกำหนด
เงินเดือน
ไม่มีดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ
จาก 6000 บาท
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ
ไม่มีกำหนด
เงินเดือน
ไม่มีดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ