แอปสินเชื่อทันที

จาก 8000 บาท
เงินเดือน
จาก 12%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ

แอปสินเชื่อทันที แพลตฟอร์มการให้ยืมออนไลน์

ต้องการยืมเงินผ่านแอปสินเชื่อทันที เป็นแอปที่ให้ยืมเงินด่วนที่สามารถขอสินเชื่อได้ตลอดเวลาโดยที่คุณไม่ต้องโทรไปขอยืมเงินกับเพื่อนฝูง การยืมเงินผ่านแอปในสมัยนี้เป็นที่นิยมมาก บางครั้งพ่อแม่อาจจะขอช่วยให้ลูกๆช่วยสมัครการกู้เงินผ่านทางระบบออนไลน์ แต่หากคุณได้ใช้แพลตฟอร์มการยืมเงินของแอปสินเชื่อทันทีก็สามารถทำได้เอง เพราะเป็นแพลตฟอร์มที่จะทำให้คุณเข้าใจในการสมัครไม่กี่นาที คุณก็สามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ได้แล้ว 

แอปสินเชื่อทันทีคืออะไร?

เป็นการกู้เงินหรือขอสินเชื่อส่วนบุคคลที่ใช้แพลตฟอร์มของแอปสินเชื่อทันที เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหาเงินด่วนทันใจในเวลานี้ ซึ่งจะมีความปลอดภัย รูปแบบการทำงานจะเหมือนกับการเงินกู้ในระบบ ทำให้ระบบการใช้งานมีความน่าเชื่อทำให้ผู้ใช้มีความสะดวกทุกครั้งที่ใช้งาน แอปสินเชื่อทันทีเป็นบริษัททางด้านการเงินในระบบออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมมาก เพราะมีเทคโนโลยีในการกู้ยืมเงินที่ทันสมัยมากกว่าแอปเจ้าไหนๆ 

จุดเด่นของแอปสินเชื่อทันที

  • ทุกครั้งในการขอกู้เงินแต่ละครั้งผู้กู้จะต้องการวงเงินในการอนุมัติที่สูงซึ่งทางแอปสินเชื่อทันทีจะให้วงเงินตั้งแต่ 5,000-10,000 บาทซึ่งเป็นจำนวนที่ผู้กู้สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมเลยค่ะ
  • มีความอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากเมื่อเปรียบเทียบกับแอปอื่นๆ ซึ่งจะเริ่มต้นที่ร้อยละ 18 ต่อปีจนไปถึงร้อยละ 30 ต่อปีซึ่งหากผู้กู้ไม่ผิดนัดในการชำระหนี้อัตราดอกเบี้ยที่จ่ายจะไม่สูงมาก 
  • มีระยะเวลาในการชำระเงินที่ยาวนาน โดยผู้ก฿สามารถเลือกได้ว่าจะชำระเงินเป็นเวลากี่วัน โดยทางแอปจะให้เริ่มต้นที่ 91วันจนไปถึง 120 วัน 
  • ไม่ว่าอยู่ที่ใดก็สามารถทำการสมัครขอกู้เงินผ่านแอปสินเชื่อทันทีได้ทุกเวลา
  • ผู้กู้จะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีบรูบูรณ์ไม่เช่นนั้นก็ไม่สามารถกู้เงินผ่านแอปได้ 

ขั้นตอนการขอยืมเงินผ่านแอปสินเชื่อทันที

  1. ทำการดาวน์โหลดแอปสินเชื่อทันทีจาก Google Play เท่านั้น 
  2. ทำการสมัครทะเบียนขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ด่วน 
  3. ใส่ข้อมูลส่วนบุคคลลงไปโดยจะประกอบด้วย ภาพบัตรประชาชน, ชื่อนามสกุล, วันเกิด, เพศ, สถานภาพสมรส เป็นต้น ซึ่งคุณจะใช้เวลาไม่กี่นาทีในการกรอกข้อมูล 
  4. เลือกวงเงินในการกู้เงินและระยะเวลาในการชำระเงิน
  5. รอผลในการอนุมัติวงเงินซึ่งจะใช้เวลาไม่นานในการอนุมัติ เมื่อทำการอนุมัติแล้ว แอปสินเชื่อทันทีจะทำการโอนเงินเข้าสู่บัญชีธนาคารของผู้กู้ที่ได้ทำการกรอกไว้ในแอป

แอปสินเชื่อทันทีจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มาในรูปแบบแพลตฟอร์มซึ่งสามารถใช้ได้ง่าย รวดเร็ว หากคุณต้องการเงินด่วนที่ให้มากกว่าเงินกู้นอกระบบ และมีความปลอดภัยไม่ต้องกลัวว่าข้อมูลส่วนตัวจะรั่วไหลแนะนำใช้บริการแล้วคุณจะติดใจ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

จาก 6000 บาท
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ
ไม่มีกำหนด
เงินเดือน
ไม่มีดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ
จาก 12000 บาท
เงินเดือน
จาก 20 ปี
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุ