แอพห้าให้มันนี่

จาก 6000 บาท
เงินเดือน
จาก 30%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุ

แอพห้าให้มันนี่สุดยอดสินเชื่อเงินสด 30 นาที

แอพห้าให้มันนี่ที่จะช่วยให้คุณมีเงินด่วนพร้อมใช้ มีเงินไปหมุนใช้ได้อย่างไม่ติดขัด สามารถได้รับเงินเร็ว โดยทางแอปจะให้วงเงินในการกู้ยืมสูงสุด 100,000 บาท ไม่ว่าต้องการเงินด่วน 1000, 2000, 3000 บาท ก็จะได้รับเงินเต็มๆ ไม่มีการหักเงินหรือค่าธรรมเนียม ทำให้คุณได้รับเงินเต็มๆ และไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมอากรแสตมป์อีกด้วย การกู้ยืมผ่านทางแอพส่วนใหญ่จะมีค่าธรรมเนียมทำให้ได้รับเงินไม่เต็มจำนวน ส่วนการรู้ผลจะรู้ผลภายใน 30 นาที โดยที่คุณสามารถเบิกเงินหรือถอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับอัตราดอกเบี้ย จะอยู่ที่ร้อยละ 2.75 ต่อเดือน โดยดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอกเบี้ยยิ่งจ่ายมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งลดลง ซึ่งถ้าเทียบกับแอพอื่นๆ ถือว่าดอกเบี้ยต่อเดือนถูกมากทำให้คนสามารถนำเงินไปใช้จ่ายได้อย่างทันที เงินสดทันใจ 30 นาที เอกสารที่จะต้องใช้มีอะไรบ้าง

คุณสมบัติในการขอกู้เงินผ่านแอพ Hahai Money

สำหรับการกู้ยืมผ่านแอพห้าให้มันนี่จะต้องเป็นสัญชาติไทยเท่านั้น มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปจนไปถึง 60 ปีจะสามารถสมัครกู้เงินด่วนได้ ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพรับจ้างทั่วไป, ฟรีแลนซ์, เจ้าของกิจการหรือพนักงานประจำก็สามารถยืมเงินด่วนได้แต่คุณต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทขึ้นไปจึงจะใช้บริการได้ เพียงคุณใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียวก็สมัครได้แล้ว เหมือนกับสมัครบัตรเครดิตใช้บัตรประชาชนใบเดียวเลยและติดตั้งแอพ SCB Easy ลงในโทรศัพท์มือถือของคุณเพียงเท่านี้ คุณก็สามารถกู้เงินผ่านระบบออนไลน์ของแอพห้าให้มันนี่ได้แล้ว

วิธีการสมัครใช้งานแอพห้าให้มันนี่

เมื่อคุณทำการดาวน์โหลดแอพห้าให้มันนี่ลงมาไว้ในโทรศัพท์มือถือแล้ว ให้คุณเปิดแอพขึ้นมา แล้วกดปุ่ม สมัครเลย ระบบจะให้คุณใส่หมายเลขโทรศัพท์มือถือ และยืนยันเลขหมายโทรศัพท์มือถือโดยระบบจะส่ง otp เข้าไปทางข้อความ เมื่อทำการยืนยันเสร็จแล้วให้คุณใส่เลขบัตรประจำตัวบัตรประชาชนลงไป พร้อมทั้งวันเดือนปีเกิดลงไป กดปุ่มถัดไป หลังจากนั้นทำการยืนยันตัวตนผ่านแอป SCB Easy หากคุณยังไม่มีสามารถทำการติดตั้งได้เลยค่ะไม่มีค่าใช้จ่าย แต่สำหรับคนที่มีแล้วให้กดปุ่มอนุญาตเพื่อที่แอพห้าให้มันนี่จะเข้าถึงข้อมูลได้ ตั้งรหัสผ่าน 6 หลักแล้วกดบันทึก อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขรายละเอียดหลังจากนั้นทำการกดยินยอม เพื่อเป็นการลงทะเบียนเสร็จสิ้น 

แอพห้าให้มันนี่ช่วยให้การเงินไม่ติดขัด

หากคุณมีปัญหาหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับแอพห้าให้มันนี่ คุณสามารถติดต่อ Call Center ได้เลยโดยจะมีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสินเชื่อกู้เงินผ่านแอพ เพียงโทร 02 329 5356 หรือจะติดต่อผ่านทางเฟซบุ๊กทักแชทมาได้ หากคุณสะดวกทางไหนก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

จาก 9000 บาท
เงินเดือน
จาก 10%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุ
ไม่มีกำหนด
เงินเดือน
ไม่มีดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ
จาก 8000 บาท
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุ