บัตร atm กรุงเทพ

ไม่มีกำหนด
เงินเดือน
ไม่มีดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ

บัตร ATM กรุงเทพ 2022

ปัจจุบันในยุค 2565 ผู้ใช้บริการธนาคารกรุงเทพที่ต้องการถอนเงินจากธนาคารนั้นไม่จำเป็นต้องไปทำเรื่องต่างๆ ที่ธนาคารแล้ว เพราะปัจจุบันเพียงแค่มีบัตร ATM กรุงเทพก็สามารถถอนจากตู้ ATM ได้ทุกที่ โดยวิธีการสมัครทำบัตร ATM ใหม่นั้นสามารถทำได้ทั้งที่ธนาคารและแบบออนไลน์ ในวันนี้เราจะพามาดูรายละเอียดต่างๆ กันมาดูกันเลย.

บัตร ATM กรุงเทพคืออะไร ? 

บัตร ATM นั้นคือ บัตรที่ธนาคารเป็นผู้ออกให้กับผู้เปิดบัญชีเงินฝาก เพื่อใช้สำหรับบริการในเรื่องการถอน-ฝาก โอนเงินระหว่างบัญชีผ่านตู้บริการอัตโนมัติ หรือที่เรียกว่า ตู้ ATM นั้นเอง เช่น ถ้าฝากเงินกับธนาคารกรุงเทพก็สามารถสมัครทำบัตร ATM กรุงเทพ  จากนั้นเราสามารถใช้บัตร ATM กรุงเทพในการทำธุรกรรมการเงินต่างๆ ได้อย่างอิสระ ซึ่งบัตรนี้จะผูกกับเงินในบัญชีของผู้ถือบัตรโดยตรงทำให้สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ตามยอดเงินที่มีในบัญชีเท่านั้น

วิธีสมัครบัตร ATM กรุงเทพ

วิธีสมัครบัตร ATM กรุงเทพนั้นมีขั้นตอนไม่ยุ่งยากซึ่งจะมีอยู่หลายแบบโดยขั้นตอนการสมัครนั้นมีดังนั้น : 

  • เตรียมหลักฐานยืนยันตัวตนนั่นคือบัตรประชาชนตัวจริงของผู้สมัคร
  • เข้าไปที่ธนาคาร กดที่ตู้อัตโนมัติหรือแจ้งพนักงานว่า “ ต้องการเปิดบัญชีและสมัครบัตร ATM กรุงเทพ
  • เจ้าหน้าที่จะให้เราเปิดบัญชีและบัตร ATM ใหม่*
  • การเปิดบัญชีนั้นจะมียอดขั้นต่ำอยู่ที่ 500 บาท ส่วนบัตร ATM กรุงเทพนั้นจะมีราคาแตกต่างกันไป
  • ถ้าเป็นบัตร ATM กรุงเทพแบบธรรมดาจะมีค่าธรรมเนียมครั้งแรกอยู่ที่ 100-200 บาท และมีค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 200-300 บาท
  • เมื่อเสร็จทุกขั้นตอนเจ้าหน้าที่จะให้สมุดบัญชีและบัตร ATM กรุงเทพมาใช้งาน.

บัตร ATM กรุงเทพ  3  แบบ

  • บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แร็บบิท เป็นบัตร ATM กรุงเทพที่นอกจากจะกดเงินได้แล้วยังสามารถที่จะใช้ในการเดินทางด้วย BTS / BRT ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถใช้รูดบัตรซื้อสินค้าได้ด้วยบริการยูเนี่ยนเพย์อีกด้วย
  • บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ยูเนี่ยนเพย์ บัตร ATM กรุงเทพอย่างที่สองนี้จะมีรูปแบบคล้ายๆ กับในข้อแรกแต่จะไม่สามารถใช้งารบริการกรุงเทพ Rabbit ได้ทำได้เพียงกดเงินจากตู้ ATM เท่านั้น
  • บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น มาสเตอร์การ์ด บัตร ATM กรุงเทพที่สามารถใช้ซื้อสินค้าต่างๆ ได้ด้วยการแตะบัตรและไม่ต้องเซ็นเอกสารใดๆ ทั้งสิ้นและเปลี่ยนจากยูเนี่ยนเพลย์เป็นมาสเตอร์การ์ดแทน

สำหรับบัตร ATM กรุงเทพนั้นบอกได้เลยว่ามีประโยชน์มากมายแก่ผู้สมัครจริงๆ เพราะนอกจากจะใช้บัตร ATM กรุงเทพในการฝาก-ถอนเงินแล้ว บัตรยังสามารถอำนวยความสะดวกในการซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์และการเดินทางอีกด้วย ทำบัตร atm ใหม่ก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากสามารถทำผ่านออนไลน์ได้อีกด้วยดังนั้นใครที่กำลังลังเลก็อย่ารอช้ารีบสมัครบัตร ATM กรุงเทพกันได้เลย!

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่มีกำหนด
เงินเดือน
ไม่มีดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ
จาก 7000 บาท
เงินเดือน
จาก 8%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุ
จาก 8000 บาท
เงินเดือน
จาก 6%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุ