ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนหรือจะหาเงินกู้ 10000 ด่วน ซึ่งจะมีทั้งกู้เงินนอกระบบและเงินกู้ในระบบโอนเข้าบัญชีทันที

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน  กับ 4 อันดับแอพฯเงินกู้

คนเราพอเข้าตาจน เงินขาดมือ จะสมัครเงินด่วน 500, 1,000 บาท ดอกเบี้ยจะแพงขนาดไหนก็ต้องเอาไว้ก่อน ถามจริงๆ เถอะพอใช้กันหรือเปล่า เงินเดือนก็น้อยจนแทบไม่ต้องหวังว่าจะชนสิ้นเดือน จะไปกู้เงิน 10,000 บาทของธนาคารก็ต้องร้องโอ้ย ยาวๆ แล้วถามว่าจะไปยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วนจะมีที่ไหนบ้าง ให้คนที่ไม่เข้าตาธนาคารอย่างเราๆได้มีสิทธิ์แบบคนทั่วไป

พิกัดยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วนๆ สไตล์คนติดแอพฯ

แอพ Wealthi (เวลธ์ติ) เมื่อคุณฮึดสู้ เราอยู่ข้างคุณ

การกู้เงินผ่านแอปนี้จะต้องบอกก่อนว่าจะต้องใช้ Facebook ในการยืนยันตัวตนและใช้เป็นส่วนหนึ่งในการพิจารณาสินเชื่อ ทำไมถึงเลือกเวลธ์ติมาเป็นอันดับแรก เพราะไม่จำเป็นจะต้องมีเงื่อนไขใดๆร่วมกับธนาคาร แต่ถูกกฎหมายและดำเนินการภายใต้หนังสืออนุญาตจากกระทรวงการคลัง และไม่ใช่เป็นเพียงแอพที่จะหยิบยื่นเงิน 5,000 บาทให้ทันที แต่จะต้องเริ่มรักษาเครดิตตัวเองตั้งแต่วงเงินน้อยๆ และต่อๆไปถึงจะยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน ได้ง่ายๆ อัตราดอกเบี้ย 36% ต่อปีแบบลดต้นลดดอก และจะมีโอกาสที่จะกู้เงิน 10,000 ด่วนได้อีกในอนาคต

แอพป๋า (Pah) เพราะเป็นป๋า ได้เงินง่าย ไม่โอน ไม่ค้ำ

แอพนี้จะต้องไปยืนยันตัวตนที่ J-mart โดยใช้เพียงบัตรประชาชน จากนั้นจึงเข้าไปเลือกสินเชื่อในแอพป๋า มีวงเงินให้ยืมได้ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป จนไปถึงการยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน กับสินเชื่อในกลุ่ม J-Money และยังมีสินเชื่อรถแลกเงิน แต่แอพป๋าจะมีการเช็คเครดิตบูโร และ Credit Scoring ซึ่งใช้การพิจารณาอนุมัติสินเชื่อแนวทางเดียวกับธนาคาร และ Non Bank โดยให้บริการเงินกู้ในรูปแบบแอพพลิเคชั่น

แอพเงินทันเด้อ (Money Thunder) และ แอพห้าให้ (Hahi Money)

2 แอพพลิเคชั่นนี้จะต้องยืนยันตัวตนผ่าน SCB Easy App ซึ่งก็จะย้ำกันอยู่บ่อยๆว่าถูกกฎหมาย100% กับพันธมิตรอย่างธนาคารไทยพาณิชย์ และ บริษัทเอสซีบี อบาคัส จำกัด ร่วมด้วย บริษัท มันนิกซ์ จำกัด โดยการกู้เงินไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน กู้ได้ทุกอาชีพ แต่ในการพิจารณาทุกครั้งจะใช้ข้อมูลลูกค้าจากธนาคารไทยพาณิชย์ด้วย ดังนั้นจึงสามารถจะรู้ผลการพิจารณาสินเชื่อได้ไม่เกิน 30 นาทีไม่ว่าจะยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน หรือจะกู้เงิน 10,000 ด่วน 

สรุปว่าถ้าต้องการเงินด่วน และด่วนพิเศษ ต้องมาพึ่ง 4 แอพฯ นี้ก่อนเพื่อหลีกเลี่ยงการกู้เงินนอกระบบซึ่งได้รับการรีวิวและตรวจสอบมาอย่างละเอียดแล้วว่าไม่หลอกแน่นอน แต่หากไม่ผ่านจริงๆจึงค่อยไปหาแอพฯอื่นๆและควรจะตรวจสอบแอพฯนั้นๆก่อนว่าที่มาเป็นอย่างไร ใครเป็นผู้ดำเนินงานและได้รับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยหรือไม่สำหรับคนที่ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน