สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

ไม่มีกำหนด
เงินเดือน
ไม่มีดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยที่ใครก็คุ้นเคย

ในช่วงใกล้จะสิ้นปีทุกคนต่างหางานเสริมเพื่อจะได้เก็บเงินกลับไปใช้ที่บ้านหรือบางคนเลือกจะเก็บเงินไว้ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆตามวันหยุดยาว แต่หากคุณมีเงินเก็บไม่พอ เราก็มีเงินฉุกเฉินให้ยืม เพียงแค่คุณสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย คุณก็สามารถนำบัตรไปใช้ท่องเที่ยวหรือถอนเงินสดมาใช้จ่ายก่อนได้ ซึ่งบัตรของธนาคารกรุงไทยจะเป็นบัตรที่มีหลากหลายประเภทแต่เราจะทำการแนะนำบัตรบางประเภทที่สามารถตอบโจทย์ให้คุณได้ใน ณ เวลานี้

ข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

เมื่อคุณทำการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยแล้วคุณจะได้พบกับสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าสามารถแลกซื้อสินค้าหรือบริการได้จากร้านค้าชั้นนำ, สามารถทำการจองตั๋วเครื่องบินโดยใช้บัตรเครดิต กรุงไทยเพื่อสะสมแต้มแล้วนำมาแลกไมล์กับสายการบินชั้นนำได้, สามารถทำบุญเข้าองค์กรการกุศลได้, สามารถแลกคะแนนผ่านทางระบบออนไลน์กับ Click KTC ได้เลย, สามารถผ่อนสินค้าหรือบริการ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ต่อเดือนนานสูงสุด 10 เดือน

KTC VISA PLATINUM กับการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

เป็นบัตรเครดิตที่ให้ความช่วยเหลือในการแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินหรือการแจ้งเตือนโอกาสพิเศษล่วงหน้า บางครั้งคุณอาจจะใช้บริการบัตรเครดิตจากการช่วยเหลือฉุกเฉิน แต่ส่วนใหญ่ ผู้คนที่สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย KTC Visa Platinum จะนิยมใช้กันซื้อสินค้าและบริการด้วย อัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน นอกจากนี้ คุณจะได้รับการคุ้มครองอุบัติเหตุซึ่งเป็นวงเงิน 300,000 บาทหรือหากคุณเดือดร้อนเรื่องการเงินสามารถถอนเงินสดจากแอป KTC mobileได้สูงสุด 200,000 บาทต่อวัน แต่หากคุณต้องการจะสะสมแต้ม เพื่อแลกสินค้าและบริการ ในทุก 25 บาท คุณจะได้รับคะแนนผ่านบัตรเครดิต 1 คะแนนซึ่งคะแนนจะไม่มีวันหมดอายุ สำหรับการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยจะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี

KTC PLATINUM MASTERCARD กับการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

เป็นบัตรที่เอาใจสำหรับสายช้อปตัวจริงให้คุณเพลิดเพลินกับการซื้อสินค้าในร้านค้าชั้นนำ ห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศซึ่งเมื่อคุณได้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทุกๆ 25 คะแนนคุณจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนนไปเลย นอกจากนี้บางร้านก็จะมีสิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิต KTC Platinum mastercard โดยจะมอบคะแนนสะสมสูงสุดถึง 5 เท่าจากคะแนนสะสมปกติ 1 เท่านั้น และทั้งนี้ภายในบัตรจะมีประกันการเดินทางที่จะคุ้มครองคุณ ไม่ว่าคุณจะเดินทาง ภายในประเทศหรือต่างประเทศซึ่งจะคุ้มครองวงเงินสูงสุด 8 ล้านบาทและยังมีการประกันกระเป๋าเดินทาง หากสูญหาย คุณจะได้รับเงินชดเชยไม่เกิน 40,000 บาทต่อครั้งหรือจะใช้ถอนเงินสดกรณีต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วนก็ได้ซึ่งจะได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทต่อวันและการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยประเภทนี้จะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีเหมือนกัน

และนี่ก็เป็นรีวิวเกี่ยวกับการสมัครบัตรกรุงไทยบางส่วนที่เราอยากจะแนะนำให้คุณรู้จักและคุณสามารถเลือกบัตรเครดิตได้ตามต้องการได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่มีกำหนด
เงินเดือน
ไม่มีดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ
จาก 8000 บาท
เงินเดือน
จาก 6%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุ
ไม่มีกำหนด
เงินเดือน
ไม่มีดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุ